Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore Full HD Vietsub

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, hành động, phiêu lưu, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do David Yates chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, Jude Law trong vai Albus Dumbledore, Mads Mikkelsen trong vai Gellert Grindelwald, Ezra Miller trong vai Credence Barebone / Aurelius Dumbledore, Dan Fogler trong vai Jacob Kowalski, Alison Sudol trong vai Queenie Goldstein và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore

Bộ phim lấy bối cảnh nhiều năm sau các sự kiện của Tội ác của Grindelwald, câu truyện trong Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore diễn ra song song ở hai nơi là Rio de Janeiro, Brazil và Berlin, Đức và quá trình dẫn đến việc Thế chiến II liên hệ với Thế giới Phù thủy. Trước thế lực phát triển đầy mạnh mẽ của Grindelwald, Albus Dumbledore đã ra lệnh cho Newt Scamander cùng với những người bạn của anh làm một nhiệm vụ dẫn đến một cuộc đụng độ với đội quân của Grindelwald và điều đó sẽ khiến Dumbledore phải suy nghĩ liệu bản thân mình sẽ đứng bên ngoài một cuộc chiến đang đến gần bao lâu. Nếu khán giả nào yêu thích seri này nói riêng và điện ảnh Âu Mỹ nói chung thì đây chắc chắn là tác phẩm đáng để chờ đợi trong năm 2022.

ĐẠO DIỄN
David Yates
Director
DIỄN VIÊN
Eddie Redmayne isNewt Scamander
Newt Scamander
Jude Law isAlbus Dumbledore
Albus Dumbledore
Mads Mikkelsen isGellert Grindelwald
Gellert Grindelwald
Ezra Miller isCredence Barebone / Aurelius Dumbledore
Credence Barebone / Aurelius Dumbledore
Dan Fogler isJacob Kowalski
Jacob Kowalski
Alison Sudol isQueenie Goldstein
Queenie Goldstein
Callum Turner isTheseus Scamander
Theseus Scamander
Jessica Williams isEulalie 'Lally' Hicks
Eulalie 'Lally' Hicks
Katherine Waterston isPorpentina 'Tina' Goldstein
Porpentina 'Tina' Goldstein
Oliver Masucci isAnton Vogel
Anton Vogel
17/04/2022

xem phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore vietsub phimmoi, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore thuyết minh, phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore thuyết minh, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore hd vietsub, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore vietsub full hd, xem phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore bản full không cắt, xem phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore vietsub thuyết minh, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore tvhai, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore raw hd, Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore luotphim, phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật của Dumbledore lồng tiếng