Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Siêu Quậy Có Bầu

Siêu Quậy Có Bầu


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Siêu Quậy Có Bầu Full HD

Siêu Quậy Có Bầu là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Việt Nam được sản xuất vào năm 2019 do Nguyễn Quốc Duy chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Đỗ An, Đức Thịnh, Han Sara, Thanh Thúy và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Siêu Quậy Có Bầu

Hạ An là một “siêu quậy học đường” nhưng lại có thành tích học tập cực tốt. Một ngày nọ, khi phát hiện mình có thai, cô nàng đành phải cố gắng giành học bổng du học để không bị đàm tếu, thế nhưng nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến Hạ An nảy sinh ý định tự tử. Số phận của Hạ An sẽ ra sao? Sự xuất hiện tình cờ của thầy Phong liệu có giúp được cô bé không?

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
03/04/2022

xem phim Siêu Quậy Có Bầu vietsub phimmoi, Siêu Quậy Có Bầu thuyết minh, phim Sieu Quay Co Bau thuyết minh, Siêu Quậy Có Bầu hd vietsub, Sieu Quay Co Bau vietsub full hd, xem phim Sieu Quay Co Bau bản full không cắt, xem phim Siêu Quậy Có Bầu vietsub thuyết minh, Siêu Quậy Có Bầu tvhai, Siêu Quậy Có Bầu tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Siêu Quậy Có Bầu raw hd, Siêu Quậy Có Bầu luotphim, phim Siêu Quậy Có Bầu lồng tiếng