Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1537 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Setup

Setup


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Setup - Setup

Phim Setup 5 Full HD Vietsub

Setup là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2011 do Mike Gunther biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia 50 Cent trong vai Sonny, Ryan Phillippe trong vai Vincent, Bruce Willis trong vai Biggs, James Remar trong vai William, Randy Couture trong vai Petey, Will Yun Lee trong vai Joey, Shaun Toub trong vai Roth và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Setup 5

Bộ phim Setup 5 nói về một nhóm bạn lên kế hoạch cho một vụ trộm chi tiết có thể trở thành chết người khi một người phản bội người kia bằng cách hạ gục hàng hóa. Tự mình giải quyết vấn đề, Sonny tìm cách trả thù hợp tác với tên trùm băng nhóm nguy hiểm nhất trong thị trấn để lấy lại những gì thuộc về chính mình. Cuối cùng khi đối mặt với người bạn lâu năm của mình, anh ấy sẽ buộc phải đưa ra một lựa chọn thay đổi cuộc đời.

ĐẠO DIỄN
Mike Gunther
Director
DIỄN VIÊN
29/11/2021

xem phim Setup vietsub phimmoi, Setup thuyết minh, phim Setup thuyết minh, Setup hd vietsub, Setup vietsub full hd, xem phim Setup bản full không cắt, xem phim Setup vietsub thuyết minh, Setup tvhai, Setup tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Setup raw hd, Setup luotphim, phim Setup lồng tiếng