Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3057 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu)

Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu)

  • San Tinh Yeu / San Lung Tinh Yeu

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 96 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    9 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) - San Tinh Yeu / San Lung Tinh Yeu

Phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) Full HD Vietsub

Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2016 do Hác Lệ Mẫn biên kịch và Châu Hội Lâm chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lưu Tiền Trình trong vai Vũ Thiên Tường, Kim Bạc Hàm trong vai Thượng Quan Tuyết Nhi, Liệu Ngữ Thần trong vai Thượng Quan Vũ, Hứa Tam Kim trong vai Giang Hồ và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu)

Chuyện phim kể về con trai của Tổng thống như anh, Vũ Thiên Tường đã chọn để che giấu danh tính thực sự của mình để tìm một tình yêu tinh khiết. Nhiều năm trước, anh và Tuyết Nhi đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sau đó Tuyết Nhi rời bỏ anh ta. Khi anh gặp lại Tuyết Nhi một lần nữa, anh thấy Tuyết Nhi lạnh lùng với anh. Điều tồi tệ hơn, cha của Tuyết Nhi đã rất giận dữ kể từ khi anh lái xe Vũ Thiên Tường ra và dạy cho ông một bài học tốt. Để trả thù, Vũ Thiên Tường khôi phục danh tính thực của mình để kết hôn với Tuyết Nhi.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
17/06/2022

xem phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) vietsub phimmoi, Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) thuyết minh, phim San Tinh Yeu / San Lung Tinh Yeu thuyết minh, Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) hd vietsub, San Tinh Yeu / San Lung Tinh Yeu vietsub full hd, xem phim San Tinh Yeu / San Lung Tinh Yeu bản full không cắt, xem phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) vietsub thuyết minh, Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) tvhai, Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) raw hd, Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) luotphim, phim Săn Tình Yêu (Săn Lùng Tình Yêu) lồng tiếng