Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
8668 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Safe Space / Safe Room

Safe Space / Safe Room

  • Safe Space

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 86 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    7 3 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Safe Space / Safe Room - Safe Space

Phim Safe Space / Safe Room (2022) Full HD Vietsub

Safe Space là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Nneka Gerstle biên kịch và Boris Kodjoe chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Boris Kodjoe trong vai Neil Hargrove, Nicole Ari Parker trong vai Lila Jackson, Mackenzie Astin trong vai Dominic, Drea de Matteo trong vai Rocco, Nik Sanchez trong vai Ian Jackson và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Safe Space / Safe Room 2022

Safe Space là câu chuyện về một người phụ nữ góa chồng là Lila Jackson, cô sống cùng với đứa con trai tự kỉ 14 tuổi là Ianare. Một ngày nọ, Lila phát hiện một tên sát nhân đột nhập vào ngôi nhà đối diện nhà cô và tất nhiên, cô đã dùng điện thoại mình để ghi lại hết quá trình giết người của tên sát nhân kia. Cô đã bị cuốn vào một cuộc đấu tranh chết chóc để bảo vệ con trai mình khỏi những kẻ xâm nhập. Hai mẹ con đã phải trốn trong một căn phòng tạm bợ do người chồng quá cố của cô tạo ra. Liệu hai mẹ con có thể thoát chết được không?

Safe Space / Safe Room

Safe Space / Safe Room

ĐẠO DIỄN
Jake Robb
Director
DIỄN VIÊN
22/02/2022

xem phim Safe Space / Safe Room vietsub phimmoi, Safe Space / Safe Room thuyết minh, phim Safe Space thuyết minh, Safe Space / Safe Room hd vietsub, Safe Space vietsub full hd, xem phim Safe Space bản full không cắt, xem phim Safe Space / Safe Room vietsub thuyết minh, Safe Space / Safe Room tvhai, Safe Space / Safe Room tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Safe Space / Safe Room raw hd, Safe Space / Safe Room luotphim, phim Safe Space / Safe Room lồng tiếng