Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
759 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Rồng: Vũ Khí Của Chúa

Rồng: Vũ Khí Của Chúa


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa - Dragon: The Weapon of God

Phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa – Dragon: The Weapon of God 2022 Full HD Vietsub

Một thiếu niên với sức mạnh siêu anh hùng lãnh đạo một nhóm ngầm được thành lập để đánh sập cơ sở sau khi thị trưởng thành phố New York tăng cường sự tàn bạo của cảnh sát đối với người da đen và kêu gọi một cuộc thanh trừng trên toàn thành phố.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
18/01/2022

xem phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa vietsub phimmoi, Rồng: Vũ Khí Của Chúa thuyết minh, phim Dragon: The Weapon of God thuyết minh, Rồng: Vũ Khí Của Chúa hd vietsub, Dragon: The Weapon of God vietsub full hd, xem phim Dragon: The Weapon of God bản full không cắt, xem phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa vietsub thuyết minh, Rồng: Vũ Khí Của Chúa tvhai, Rồng: Vũ Khí Của Chúa tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa raw hd, Rồng: Vũ Khí Của Chúa luotphim, phim Rồng: Vũ Khí Của Chúa lồng tiếng