Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
18051 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Roman Holiday (Hàn Quốc)

Roman Holiday (Hàn Quốc)


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Roman Holiday (Hàn Quốc) - Roman Holiday

Phim Roman Holiday 2017 Full HD Vietsub

Roman Holiday là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động tội phạm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Lee Deok Hui chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Im Chang Jung trong vai In Han, Gong Hyung Jin trong vai Gilberto Joo, Jung Sang Hoon trong vai Doo Man, Park Sang Hoon trong vai In Han và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim hàn quốc Roman Holiday

Bộ phim Roman Holiday hàn quốc nói về Han, Ki Joo và Doo Man là những người bạn tốt nhất. Họ không có tiền, nhưng họ có nhau như những người bạn. Bộ ba quyết định cướp một chiếc xe tải giao tiền. Họ đã thành công trong nỗ lực cướp của họ, nhưng cảnh sát sớm truy đuổi họ. Ba người đàn ông quyết định trốn trong hộp đêm “Roman Holiday”.

Roman Holiday (Hàn Quốc)

Roman Holiday (Hàn Quốc)

30/10/2021

xem phim Roman Holiday (Hàn Quốc) vietsub phimmoi, Roman Holiday (Hàn Quốc) thuyết minh, phim Roman Holiday thuyết minh, Roman Holiday (Hàn Quốc) hd vietsub, Roman Holiday vietsub full hd, xem phim Roman Holiday bản full không cắt, xem phim Roman Holiday (Hàn Quốc) vietsub thuyết minh, Roman Holiday (Hàn Quốc) tvhai, Roman Holiday (Hàn Quốc) tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Roman Holiday (Hàn Quốc) raw hd, Roman Holiday (Hàn Quốc) luotphim, phim Roman Holiday (Hàn Quốc) lồng tiếng