Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4219 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Trailer
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em

Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em - 0.1% World

Phim 0.1 World Vietsub – Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em

0.1 World là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Tôn Lâm chịu trách nhiệm chỉ đạo, với hai diễn viên chính là Chu Y Nhiên trong vai An Dịch, Thi Bách Vũ trong vai Cao Ngang và một số diễn viên phụ khác như Kỳ Thánh Hàn, Ngụy Duẫn Hy, Bạch Dư Phi….

Nội dung phim 0.1 World

Vì một tai nạn, sóng điện não của An Dịch ở Trung Quốc kết nối với Cao Ngang ở nước Đức, từ đó cuộc sống của 2 người trở nên náo loạn, nhưng dần dần lại trở thành người thấu hiểu đối phương nhất.

0.1 World

0.1 World

20/02/2022

xem phim Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em vietsub phimmoi, Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em thuyết minh, phim 0.1% World thuyết minh, Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em hd vietsub, 0.1% World vietsub full hd, xem phim 0.1% World bản full không cắt, xem phim Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em vietsub thuyết minh, Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em tvhai, Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em raw hd, Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em luotphim, phim Rất Muốn Đến Thế Giới Của Em Để Yêu Em lồng tiếng