Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Quyết Tâm Chia Tay

Quyết Tâm Chia Tay


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Quyết Tâm Chia Tay - Decision to Leave

Phim Quyết Tâm Chia Tay – Decision to Leave (2022) Vietsub

Quyết Tâm Chia Tay – Decision to Leave là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hình sự, bí ẩn, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Jung Seo Kyung biên kịch và Park Chan Wook chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Park Hae Il trong vai Hae Joon, Tang Wei trong vai Seo Rae, Park Yong Woo trong vai Ho Shin, Go Kyung Pyo trong vai Soo Wan, Lee Jung Hyun trong vai Jung An và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Quyết Tâm Chia Tay

Bộ phim mở ra với một vụ án mạng. Nạn nhân là một người đàn ông 60 tuổi, ngã từ trên núi cao. Đó là tai nạn hay một vụ tự sát hay có bàn tay của một ai khác nữa ? Cảnh sát nghi ngờ người vợ trẻ từ Trung Quốc sang là thủ phạm. Hồ sơ được trao cho một viên cảnh sát điều tra. Ha Joon ngày đêm theo dõi bà góa phụ. Không còn biên giới giữa công việc và đời sống cá nhân. Hắn muốn khám phá sự thật hay tìm cách len lỏi vào cuộc sống của người đàn bà đầy bí ẩn ấy?

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Tang Wei isSeo-rae
Seo-rae
Park Hae-il isHae-joon
Hae-joon
Park Yong-woo isLim Ho-shin
Lim Ho-shin
Yoo Seung-mok isKi Do-soo
Ki Do-soo
Jung Young-sook isMonday granny
Monday granny
Lee Hak-joo isLee Ji-goo
Lee Ji-goo
13/07/2022

xem phim Quyết Tâm Chia Tay vietsub phimmoi, Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh, phim Decision to Leave thuyết minh, Quyết Tâm Chia Tay hd vietsub, Decision to Leave vietsub full hd, xem phim Decision to Leave bản full không cắt, xem phim Quyết Tâm Chia Tay vietsub thuyết minh, Quyết Tâm Chia Tay tvhai, Quyết Tâm Chia Tay tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Quyết Tâm Chia Tay raw hd, Quyết Tâm Chia Tay luotphim, phim Quyết Tâm Chia Tay lồng tiếng