Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
296 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Pinocchio

Pinocchio


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Pinocchio - Pinocchio

Phim Pinocchio (2022) Vietsub Thuyết minh Full HD

Pinocchio là bộ phim thuộc thể loại gia đình, viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Robert Zemeckis chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Benjamin Evan Ainsworth trong vai Pinocchio, Tom Hanks trong vai Geppetto, Luke Evans trong vai The Coachman, Cynthia Erivo trong vai Blue Fairy, Joseph Gordon-Levitt trong vai Jiminy Cricket và một số diễn viên khác.

Một phim do người thật đóng và CGI kể lại câu chuyện yêu dấu của một con rối gỗ, người bắt đầu cuộc phiêu lưu ly kỳ để trở thành một cậu bé thực sự. Các nhân vật khác bao gồm Geppetto, người thợ mộc, người đã khắc và đối xử với Pinocchio như thể cậu là con trai thực sự của mình; Dế Jiminy, người vừa là người hướng dẫn Pinocchio vừa là “lương tâm” của cậu ấy; Cô Tiên Xanh; Cáo John “Trung Thực”; Mòng Biển Sofia và The Coachman.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Benjamin Evan Ainsworth isPinocchio (voice)
Pinocchio (voice)
Tom Hanks isGeppetto
Geppetto
Luke Evans isThe Coachman
The Coachman
Cynthia Erivo isBlue Fairy
Blue Fairy
Joseph Gordon-Levitt isJiminy Cricket (voice)
Jiminy Cricket (voice)
Keegan-Michael Key is'Honest' John (voice)
'Honest' John (voice)
Lorraine Bracco isSofia the Seagull (voice)
Sofia the Seagull (voice)
Jaquita Ta'le isSabina (voice)
Sabina (voice)
Lewin Lloyd isLampwick
Lampwick
09/09/2022

xem phim Pinocchio vietsub phimmoi, Pinocchio thuyết minh, phim Pinocchio thuyết minh, Pinocchio hd vietsub, Pinocchio vietsub full hd, xem phim Pinocchio bản full không cắt, xem phim Pinocchio vietsub thuyết minh, Pinocchio tvhai, Pinocchio tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Pinocchio raw hd, Pinocchio luotphim, phim Pinocchio lồng tiếng