Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn (2022) Full HD Vietsub

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, phiêu lưu, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Michael Waldron biên kịch và Sam Raimi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Benedict Cumberbatch trong vai Dr. Stephen Strange / Sinister Strange / Defender Strange, Chiwetel Ejiofor trong vai Karl Mordo / Master Mordo, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff / Scarlet Witch, Benedict Wong trong vai Wong, Xochitl Gomez trong vai America Chavez, Michael Stuhlbarg trong vai Dr. Nicodemus West và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Bộ phim lấy bối cảnh diễn ra sau khi kết thúc cuộc chiến khốc liêt với Thanos trong phần phim EndGame. Lúc này Doctor Strange một cựu bác sĩ phẩu thật với sức mạnh của mình, đã giành ra thời gian để nghiên cứu và điều khiển về các viên đá thời gian. Tuy nhiên, nó lại mở ra một cánh cửa liên kết đến đa vũ trụ. Để có thể khôi phục mọi thứ trở về như trước kia, Doctor Strange đã tìm đến sự trợ giúp của các người bạn của mình là Wong, Sorcerer và Scarlet Witch để ngăn chặn mọi việc trước khi trở nên quá muộn.

ĐẠO DIỄN
Sam Raimi
Director
DIỄN VIÊN
Benedict Cumberbatch isDr. Stephen Strange / Sinister Strange / Defender Strange
Dr. Stephen Strange / Sinister Strange / Defender Strange
Chiwetel Ejiofor isKarl Mordo / Master Mordo
Karl Mordo / Master Mordo
Elizabeth Olsen isWanda Maximoff / Scarlet Witch
Wanda Maximoff / Scarlet Witch
Xochitl Gomez isAmerica Chavez
America Chavez
Michael Stuhlbarg isDr. Nicodemus West
Dr. Nicodemus West
Rachel McAdams isDr. Christine Palmer
Dr. Christine Palmer
03/04/2022

xem phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn vietsub phimmoi, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn thuyết minh, phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness thuyết minh, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn hd vietsub, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vietsub full hd, xem phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness bản full không cắt, xem phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn vietsub thuyết minh, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn tvhai, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn raw hd, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn luotphim, phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn lồng tiếng