Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
870 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Phobia 2

Phobia 2


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Phobia 2 - Phobia 2

Phim Phobia 2 Full HD Vietsub

Phobia 2 là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý của Thái Lan được sản xuất vào năm 2009 do Parkpoom Wongpoom chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Chirayu La-ongmani, Worrawech Danuwong, Charlie Trairat, Marsha Vadhanapanich, Ray MacDonald, Akiko Ozeki, Nattapong Chartpong, Pongsatorn Jongwilak và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Phobia 2

Bộ phim Phobia 2 gồm năm phân đoạn phim ngắn được chỉ đạo bởi năm đạo diễn xuất sắc nhất của dòng phim kinh dị Thái Lan. Một thiếu niên phạm tội đến một nơi linh thiêng để thiền định và ẩn náu khiến anh ta sợ hãi và tội lỗi về những gì anh ta đã làm (phân đoạn Novice). Một người đàn ông trẻ tuổi bị ám ảnh trong bệnh viện bởi một ông già bị hôn mê, người không quá xa anh ta (phân đoạn Ward). Hai người đàn ông cùng với hai người quá giang trong một chiếc xe tải đã gặp rắc rối lớn sau khi mở cửa sau (phân khúc Tây ba lô). Một đại lý ô tô cũ nhận ra những gì mà các chủ xe / hành khách trước đó đã trải qua (phân đoạn Cứu hộ). Một nữ diễn viên chăm chỉ bị bệnh với vai diễn là một hồn ma được thông báo đã chết sau khi cô được đưa đến bệnh viện (phân đoạn Trong phần cuối).

Phobia 2

Phobia 2

17/10/2021

xem phim Phobia 2 vietsub phimmoi, Phobia 2 thuyết minh, phim Phobia 2 thuyết minh, Phobia 2 hd vietsub, Phobia 2 vietsub full hd, xem phim Phobia 2 bản full không cắt, xem phim Phobia 2 vietsub thuyết minh, Phobia 2 tvhai, Phobia 2 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Phobia 2 raw hd, Phobia 2 luotphim, phim Phobia 2 lồng tiếng