Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1409 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • VIETSUB
  • THUYẾT MINH
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm

Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm - Outside the Wire

Xem phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm – Outside The Wire

Phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành vào năm 2021 do đạo diễn Mikael Hafstrom chịu trách nhiệm chỉ đạo. Phim có sự tham gia của Anthony Mackie trong vai trò là nhà sản xuất của bộ phim, thủ vai một sĩ quan người máy cùng với một phi công và chiếc phi cơ không người lái (Damson Idris) để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu. Emily Beecham, Michael Kelly và Pilou Asbaek cũng tham gia vào bộ phim.

Dự án Phim Outside The Wire được công bố vào tháng 6 năm 2019 với Anthony Mackie được chọn làm vai chính kiêm nhà sản xuất. đạo diễn Hafstrom cũng xác nhận tham gia bộ phim trong khoảng thời gian đó. Damson Idris và Emily Beecham xác nhận tham gia bộ phim vào tháng 7 năm 2019. Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 8 năm 2019 và kéo dài 8 tuần. Tác phẩm được phát hành trực tuyến trên Netflix vào ngày 15 tháng 1 năm 2021 và nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ nhà phê bình.

Xem Phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm – Outside The Wire

Nội dung phim vùng chiến sự nguy hiểm kể về một lính thuỷ đánh bộ Hoa Kỳ đang bị phục kích trong DMZ tại Ukraine vào năm 2036. Khi họ yêu cầu hỗ trợ, một Trung uý phi công máy bay không người lái không theo chỉ thị mà thực hiện một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Hai lính thuỷ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công, nhưng 38 người còn lại đã được cứu sống. Khi lệnh trừng phạt được ban hành, phi công được gửi tới một địa điểm mới ở Ukraine. Tại đây, anh đã gặp được một Thuyền trưởng, điểm đặc biệt là ông không phải con người, mà là một robot BioTech tiên tiến có suy nghĩ và hành động như một con người, với khả năng chiến đấu vượt trội và mạnh mẽ.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Damson Idris isLieutenant Thomas Harp
Lieutenant Thomas Harp
Pilou Asbæk isVictor Koval
Victor Koval
Kristina Tonteri-Young isCorporal Mandy Bale
Corporal Mandy Bale
Enzo Cilenti isSergeant Miller
Sergeant Miller
29/01/2021

xem phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm vietsub phimmoi, Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm thuyết minh, phim Outside the Wire thuyết minh, Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm hd vietsub, Outside the Wire vietsub full hd, xem phim Outside the Wire bản full không cắt, xem phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm vietsub thuyết minh, Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm tvhai, Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm raw hd, Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm luotphim, phim Vùng Chiến Sự Nguy Hiểm lồng tiếng