Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4012 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tình Yêu Trẻ Con

Tình Yêu Trẻ Con

  • Puppylove

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 90 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tình Yêu Trẻ Con - Puppylove

Phim Tình Yêu Trẻ Con – Puppylove (2013) Full HD Vietsub

Tình Yêu Trẻ Con là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Pháp được sản xuất vào năm 2013 do Delphine Lehericey biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Solène Rigot trong vai Diane, Audrey Bastien trong vai Julia, Vincent Perez trong vai Christian, Vadim Goldberg trong vai Marc và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Tình Yêu Trẻ Con

Diane là một thiếu niên bí ẩn và cô đơn. Chia sẻ mối quan hệ đặc biệt với người cha Christian, cô chăm sóc việc học hành của anh trai Marc. Sự xuất hiện của Julia trong khu phố, một phụ nữ trẻ người Anh lôi cuốn và phóng khoáng, sẽ làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của Diane. Với mong muốn trở thành một người trưởng thành, Diane sẽ sống trong một học kỳ, những trải nghiệm kinh hoàng nhất trong cuộc đời cô. Càng ở gần Julia, cô ấy càng trở nên vô trách nhiệm, bỏ qua những hậu quả và giới hạn mong muốn của mình.

Tình Yêu Trẻ Con - Puppylove

Tình Yêu Trẻ Con – Puppylove

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
19/01/2022

xem phim Tình Yêu Trẻ Con vietsub phimmoi, Tình Yêu Trẻ Con thuyết minh, phim Puppylove thuyết minh, Tình Yêu Trẻ Con hd vietsub, Puppylove vietsub full hd, xem phim Puppylove bản full không cắt, xem phim Tình Yêu Trẻ Con vietsub thuyết minh, Tình Yêu Trẻ Con tvhai, Tình Yêu Trẻ Con tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tình Yêu Trẻ Con raw hd, Tình Yêu Trẻ Con luotphim, phim Tình Yêu Trẻ Con lồng tiếng