Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
11769 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
The Roundup

The Roundup


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim The Roundup - The Roundup / The Outlaws 2

Phim The Roundup (The Outlaws 2) Full HD Vietsub

The Roundup là bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Kang Yoon Sung, Lee Sang Yong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ma Dong Seok trong vai Ma Suk Do, Son Seok Koo trong vai Gang Hae Sang, Choi Gwi Hwa trong vai Chief Jeon, Ha Joon trong vai Kang Hong Suk, Park Ji Hwan trong vai Jang I Soo và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The Roundup

Bộ phim The Roundup bắt đầu 4 năm sau chiến dịch truy quét ở Garibong-dong , Thám tử Ma Seok-do cùng với Đội trưởng Jeon Il-man và nhóm của anh ta đến Việt Nam để dẫn độ một nghi phạm, nhưng ngay sau khi anh ta đến, anh ta phát hiện thêm một vụ án giết người và biết được. kể về Kang Hae-sang, một kẻ giết người độc ác đã gây tội ác với khách du lịch trong vài năm chỉ vì tiền. Tại Việt Nam, bộ đôi không bắt được Kang Hae-sang, kẻ đã giết con trai duy nhất của một ông trùm kinh doanh Hàn Quốc.

Họ quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi kẻ giết người sau khi anh ta nhập lậu bản thân vào đất nước này để tống tiền ông trùm kinh doanh. Bất chấp sự truy đuổi ráo riết của Ma ở Hàn Quốc, Kang Hae-sang vẫn luồn lách thoát khỏi vòng vây của cảnh sát, tiếp tục vụ bắt cóc và giết người nhằm vào người Hàn Quốc. Cách mà Thám tử Ma và nhóm của anh ta chứng minh tội ác của Kang và đưa anh ta ra trước công lý sẽ hình thành phần còn lại của cốt truyện.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Ma Dong-seok isMa Seok-do
Ma Seok-do
Son Suk-ku isKang Hae-sang
Kang Hae-sang
Choi Gwi-hwa isJeon Il-man
Jeon Il-man
Park Ji-hwan isJang I-soo
Jang I-soo
Heo Dong-won isOh Dong-gyun
Oh Dong-gyun
Ha Jun isKang Hong-seok
Kang Hong-seok
Jeong Jae-kwang isKim Sang-hoon
Kim Sang-hoon
Eum Moon-suk isJang Gi-chul
Jang Gi-chul
Park Ji-young isKim In-sook
Kim In-sook
Nam Moon-chul isChoi Chun-baek
Choi Chun-baek
07/07/2022

xem phim The Roundup vietsub phimmoi, The Roundup thuyết minh, phim The Roundup / The Outlaws 2 thuyết minh, The Roundup hd vietsub, The Roundup / The Outlaws 2 vietsub full hd, xem phim The Roundup / The Outlaws 2 bản full không cắt, xem phim The Roundup vietsub thuyết minh, The Roundup tvhai, The Roundup tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim The Roundup raw hd, The Roundup luotphim, phim The Roundup lồng tiếng