Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4173 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nowhere Special

Nowhere Special

  • Nowhere Special

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 96 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 10
    9.1 7 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Nowhere Special (2020) Vietsub, Thuyết minh HD

Nowhere Special là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm gia đình của Ý được sản xuất vào năm 2020 do Uberto Pasolini biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia James Norton trong vai John, Daniel Lamont trong vai Michael, Eileen O’Higgins trong vai Shona, Valerie O’Connor trong vai Ella, Stella McCusker trong vai Rosemary, Carol Moore trong vai Deirdre và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Nowhere Special

John, một nhân viên lau cửa sổ 35 tuổi, đã dành cả cuộc đời của mình để nuôi dạy cậu con trai 4 tuổi của mình, Michael, sau khi mẹ của đứa trẻ bỏ chúng đi ngay sau khi sinh. Khi John chỉ còn vài tháng để sống, anh ta cố gắng tìm kiếm một gia đình mới, hoàn hảo cho Michael, quyết tâm bảo vệ anh ta khỏi thực tế khủng khiếp của hoàn cảnh.

09/03/2022

xem phim Nowhere Special vietsub phimmoi, Nowhere Special thuyết minh, phim Nowhere Special thuyết minh, Nowhere Special hd vietsub, Nowhere Special vietsub full hd, xem phim Nowhere Special bản full không cắt, xem phim Nowhere Special vietsub thuyết minh, Nowhere Special tvhai, Nowhere Special tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nowhere Special raw hd, Nowhere Special luotphim, phim Nowhere Special lồng tiếng