Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
602 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Cô Nàng Nghiện Làm

Cô Nàng Nghiện Làm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Cô Nàng Nghiện Làm - Working Girl

Phim Cô Nàng Nghiện Làm Full HD Vietsub

Cô Nàng Nghiện Làm – Working Girl là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tỉnh cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2015 do Jung Bum Shik biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Cho Yeo Jung trong vai Baek Bo Hee, Clara Lee trong vai Oh Nan Hee, Kim Tae Woo trong vai Go Kang Sung, Kim Bo Yun trong vai Yoon Gwan Soon, Ra Mi Ran trong vai Eum Soon Ok, Bae Sung Woo trong vai Suk Soo Bum và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Cô Nàng Nghiện Làm

Bộ phim Cô Nàng Nghiện Làm nói về Bo Hee làm việc tại một công ty đồ chơi. Cô ấy được coi là thuận lợi trong công việc và được thăng chức, nhưng khi cô ấy mắc một sai lầm ngớ ngẩn, cô ấy sau đó đã bị sa thải khỏi công việc của mình. Bo Hee mở ra thế giới của niềm vui ‘thực sự’ với sự giúp đỡ của người hàng xóm, người điều hành một cửa hàng đồ chơi người lớn, CASA AMOR. Giờ đây, cô nảy ra ý tưởng với tư cách là một nhà tiếp thị để quảng cáo đồ chơi người lớn thay vì đồ chơi trẻ em, sau đó cô bắt đầu kinh doanh các sản phẩm dành cho người lớn với Nan Hee.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
01/07/2022

xem phim Cô Nàng Nghiện Làm vietsub phimmoi, Cô Nàng Nghiện Làm thuyết minh, phim Working Girl thuyết minh, Cô Nàng Nghiện Làm hd vietsub, Working Girl vietsub full hd, xem phim Working Girl bản full không cắt, xem phim Cô Nàng Nghiện Làm vietsub thuyết minh, Cô Nàng Nghiện Làm tvhai, Cô Nàng Nghiện Làm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Cô Nàng Nghiện Làm raw hd, Cô Nàng Nghiện Làm luotphim, phim Cô Nàng Nghiện Làm lồng tiếng