Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
34960 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
2gether The Movie

2gether The Movie


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim 2gether The Movie - 2gether the Movie

Phim 2gether The Movie (2021) Full HD Vietsub

2gether The Movie là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2021 do Pratchaya Thavornthummarut, Bee Pongset Laksamipong, Au Kornprom Niyomsil biên kịch và Fon Kanittha Kwanyu, Backaof Noppharnach Chaiwimol, Champ Weerachit Thongjila chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bright Vachirawit Chivaaree trong vai Sarawat Guntithanon, Win Metawin Opas-iamkajorn trong vai Tine Teepakorn, Mike Chinnarat Siriphongchawalit trong vai Man, Toptap Jirakit Kuariyakul trong vai Type và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim 2gether The Movie

Trong phiên bản này, người xem có thể thấy rõ hơn quan điểm của Sarawat trong một số cảnh, chẳng hạn như câu chuyện đằng sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ và lý do tại sao anh ấy nói: “Hãy tiếp tục nhìn tôi như vậy, và tôi sẽ hôn cho đến khi bạn buông xuống.” Cũng sẽ có “Cảnh ẩn”, là những cảnh mới được quay để gắn kết câu chuyện lại với nhau. Kết thúc sẽ khác với bộ truyện.

2gether The Movie

2gether The Movie

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
26/01/2022

xem phim 2gether The Movie vietsub phimmoi, 2gether The Movie thuyết minh, phim 2gether the Movie thuyết minh, 2gether The Movie hd vietsub, 2gether the Movie vietsub full hd, xem phim 2gether the Movie bản full không cắt, xem phim 2gether The Movie vietsub thuyết minh, 2gether The Movie tvhai, 2gether The Movie tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim 2gether The Movie raw hd, 2gether The Movie luotphim, phim 2gether The Movie lồng tiếng