Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3079 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Phía Sau Cái Chết

Phía Sau Cái Chết


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Phía Sau Cái Chết - Aftermath

Phim Phía Sau Cái Chết – Aftermath 1994 Vietsub, Thuyết minh

Aftermath là bộ phim ngắn thuộc thể loại tâm lý, kinh dị của Tây Ban Nha được sản xuất vào năm 1994 do Nacho Cerdà biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Pep Tosar trong vai Forensic, Xevi Collellmir trong vai Cadáver Vin, Jordi Tarrida trong vai Médico, Ángel Tarris trong vai Watchman và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Aftermath 1994

Bộ phim Aftermath 1994 có nội dung khi những người khác rời đi trong đêm, người hành xác cuối cùng bắt đầu mơn trớn các xác chết. Anh ta nhanh chóng di chuyển đến xác của một phụ nữ trẻ đã chết trong một vụ va chạm xe hơi.

Phía Sau Cái Chết - Aftermath 1994

Phía Sau Cái Chết – Aftermath 1994

ĐẠO DIỄN
Nacho Cerdà
Director
DIỄN VIÊN
Pep Tosar isForensic
Forensic
Xevi Collellmir isCadáver Vin
Cadáver Vin
Jordi Tarrida isMédico #2
Médico #2
06/01/2022

xem phim Phía Sau Cái Chết vietsub phimmoi, Phía Sau Cái Chết thuyết minh, phim Aftermath thuyết minh, Phía Sau Cái Chết hd vietsub, Aftermath vietsub full hd, xem phim Aftermath bản full không cắt, xem phim Phía Sau Cái Chết vietsub thuyết minh, Phía Sau Cái Chết tvhai, Phía Sau Cái Chết tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Phía Sau Cái Chết raw hd, Phía Sau Cái Chết luotphim, phim Phía Sau Cái Chết lồng tiếng