Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
559 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Pháo Đài

Pháo Đài


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Pháo Đài - Fortress

Phim Pháo Đài – Fortress 2021 Vietsub, Thuyết minh

Pháo Đài – Fortress kể về người đàn ông Robert, một nhân viên CIA đã về hưu và sinh sống tại một ngôi nhà trong khu rừng hẻo lánh. Một hôm, khi đứa con trai bị ghẻ lạnh của anh bất ngờ đến thăm nhà, nhưng cậu ta không hề biết rằng bản thân đã bị kẻ thù cũ của Robert theo dõi là Balzary. Giờ đây cả căn nhà đã bị lính đội quân của Balzary bao vây tứ phía, và hai cha con đã nhanh chóng trốn thoát đến một Boongke công nghệ cao, nơi được bao quanh bởi các bức tường thép và vũ khí công nghệ cao. Liệu với những thứ tối tân ấy có giúp hai cha con thoát khỏi sự truy bắt của kẻ thù?

29/12/2021

xem phim Pháo Đài vietsub phimmoi, Pháo Đài thuyết minh, phim Fortress thuyết minh, Pháo Đài hd vietsub, Fortress vietsub full hd, xem phim Fortress bản full không cắt, xem phim Pháo Đài vietsub thuyết minh, Pháo Đài tvhai, Pháo Đài tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Pháo Đài raw hd, Pháo Đài luotphim, phim Pháo Đài lồng tiếng