Chuyện gì đang xảy ra vậy?

One Piece Film: Red

One Piece Film: Red

  • One Piece Film: Red

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 115 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    7.9 34 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim One Piece Film: Red - One Piece Film: Red

Phim One Piece Film: Red Full HD Vietsub

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động, phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda.

Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Shuuichi Ikeda isShanks (voice)
Shanks (voice)
Kenjiro Tsuda isGordon (voice)
Gordon (voice)
Kaori Nazuka isUta (voice)
Uta (voice)
13/08/2022

xem phim One Piece Film: Red vietsub phimmoi, One Piece Film: Red thuyết minh, phim One Piece Film: Red thuyết minh, One Piece Film: Red hd vietsub, One Piece Film: Red vietsub full hd, xem phim One Piece Film: Red bản full không cắt, xem phim One Piece Film: Red vietsub thuyết minh, One Piece Film: Red tvhai, One Piece Film: Red tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim One Piece Film: Red raw hd, One Piece Film: Red luotphim, phim One Piece Film: Red lồng tiếng