Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
466 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Núi Mù

Núi Mù


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Núi Mù - Blind Mountain

Phim Núi Mù – Blind Mountain (2007) Vietsub Thuyết minh

Núi Mù là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hình sự, tâm lý của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2007 do Lý Dương biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hoàng Lộ trong vai Bạch Tuyết Mai, Dương Ấu An trong vai Hoàng Đức Quý, Hạ Vận Nhạc trong vai Hoàng Đức Thành, Trương Ngọc Linh trong vai Đinh Tú Anh, Lý Dương trong vai Nhân Phiến Tử và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Núi Mù (Trung Quốc)

Sinh viên trẻ Bạch Tuyết Mai bị bọn buôn người lừa và bán làm vợ đến một ngôi làng hẻo lánh. Bị cưỡng hiếp và đánh đập, cô sống cuộc sống của một nô lệ tình dục và một đứa trẻ không có hy vọng thoát khỏi sự thờ ơ và ích kỷ của dân làng.

ĐẠO DIỄN
Li Yang
Director
DIỄN VIÊN
Huang Lu isBai Xuemei
Bai Xuemei
Youan Yang isHuang Degui
Huang Degui
Yuling Zhang isDing Xiuying
Ding Xiuying
Yunle He isHuang Decheng
Huang Decheng
Yingao Jia isHuang Changyi
Huang Changyi
16/07/2022

xem phim Núi Mù vietsub phimmoi, Núi Mù thuyết minh, phim Blind Mountain thuyết minh, Núi Mù hd vietsub, Blind Mountain vietsub full hd, xem phim Blind Mountain bản full không cắt, xem phim Núi Mù vietsub thuyết minh, Núi Mù tvhai, Núi Mù tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Núi Mù raw hd, Núi Mù luotphim, phim Núi Mù lồng tiếng