Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1653 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện

Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện - The Queen Left the Palace

Phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện (2019) Full HD Vietsub

Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện (Càn Khôn Đấu Chuyển Phượng Ly Sào) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2019 do Giản Viễn Tín biên kịch và Chu Trọng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nam Sanh trong vai Thư Uyển, Đỗ Tuấn Trạch trong vai Phó Thừa Bình, Lưu Tế Khải trong vai Mục Vân Cảnh Hằng, Giản Viễn Tín trong vai Khải Phong Đế và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện

Người ta có thể thay đổi bao nhiêu nếu biết trước tương lai? Nếu đó là sự tái sinh của một con phượng hoàng thật thì nhiều gấp 10 lần! Trong kiếp trước, Thục Nguyên, con gái Di cả của gia tộc Thục trở thành Hoàng hậu bị phế truất và sau đó bị xử tử sau khi gia tộc của cô bị kết tội phản quốc. Trong kiếp sau, Thư Uyển thề rằng cô sẽ đảm bảo rằng vị Hoàng đế chuyên quyền, hoang tưởng trong kiếp trước của cô sẽ không bao giờ lên ngôi nữa. Trong khi làm như vậy, cô đã khám phá ra âm mưu gây ra sự sụp đổ của gia đình cô và duy trì rằng vinh quang của gia tộc cô trong thời gian hỗn loạn này.

17/07/2022

xem phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện vietsub phimmoi, Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện thuyết minh, phim The Queen Left the Palace thuyết minh, Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện hd vietsub, The Queen Left the Palace vietsub full hd, xem phim The Queen Left the Palace bản full không cắt, xem phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện vietsub thuyết minh, Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện tvhai, Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện raw hd, Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện luotphim, phim Nữ Hoàng Rời Khỏi Cung Điện lồng tiếng