Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nothing Serious

Nothing Serious


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nothing Serious - Nothing Serious

Phim Nothing Serious (2022) Vietsub Thuyết Minh

Nothing Serious là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2021 do Hwang Hye Ji biên kịch và Jung Ga Young chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Son Seok Koo trong vai Park Woo Ri, Jeon Jong Seo trong vai Ja Young, Gong Min Jung trong vai Sun Bin, Kim Seul Gi trong vai Yoo Mi, Bae Yoo Ram trong vai Woo Sung và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Nothing Serious

Bộ phim câu chuyện của Woo Ri là một người đàn ông độc thân 33 tuổi. Anh ấy là một phóng viên tân binh, phụ trách viết một chuyên mục tình dục, mặc dù anh ấy muốn trở thành một tiểu thuyết gia. Woo Ri ghét cô đơn, nhưng anh ấy không tốt với các mối quan hệ lãng mạn. Ja Young là một phụ nữ độc thân 29 tuổi, một cô gái có tính cách táo bạo. Ja Young cố gắng trở thành một phụ nữ 30 tuổi trưởng thành, nhưng cô ấy đã phải trải qua những thất bại và sa lầy vào nợ nần. Bạn trai của cô đã vứt bỏ cô sau khi hẹn hò chỉ một tháng. Ja Young tuyên bố rằng cô ấy sẽ không hẹn hò nữa. Woo Ri và Ja Young gặp nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Bae Yoo-ram isWoo-seong
Woo-seong
Kim Jae-hwa isEditor in chief
Editor in chief
Lim Sun-woo isYeon-hee
Yeon-hee
Kim Young-ok isGrandmother
Grandmother
12/06/2022

xem phim Nothing Serious vietsub phimmoi, Nothing Serious thuyết minh, phim Nothing Serious thuyết minh, Nothing Serious hd vietsub, Nothing Serious vietsub full hd, xem phim Nothing Serious bản full không cắt, xem phim Nothing Serious vietsub thuyết minh, Nothing Serious tvhai, Nothing Serious tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nothing Serious raw hd, Nothing Serious luotphim, phim Nothing Serious lồng tiếng