Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2861 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Noroi: The Curse

Noroi: The Curse


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Noroi: The Curse - Noroi: The Curse

Phim Noroi: The Curse (2005) Full HD Vietsub

Noroi: The Curse là một bộ phim kinh dị Nhật Bản phát hành vào năm 2005, được đạo diễn và kịch bản bởi Kōji Shiraishi. Chuyện phim tập trung vào nhân vật Masafumi Kobayashi – một nhà khám phá các hiện tượng siêu nhiên đang điều tra một loạt các sự kiện bí ẩn có liên kết với nhau qua phim tài liệu.

Nội dung

Một nhà làm phim tài liệu khám phá những sự cố huyền bí dường như không liên quan được kết nối bởi truyền thuyết về một con quỷ cổ đại được gọi là “kagutaba.”

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jin Muraki isMasafumi Kobayashi
Masafumi Kobayashi
Rio Kanno isKana Yano
Kana Yano
Dankan isGuest on TV Program
Guest on TV Program
Ai Iijima isGuest on TV Program
Guest on TV Program
Hiroshi Aramata isGuest on TV Program
Guest on TV Program
Tomono Kuga isJunko Ishii
Junko Ishii
Yôko Chôsokabe isKimiko Yano
Kimiko Yano
22/07/2022

xem phim Noroi: The Curse vietsub phimmoi, Noroi: The Curse thuyết minh, phim Noroi: The Curse thuyết minh, Noroi: The Curse hd vietsub, Noroi: The Curse vietsub full hd, xem phim Noroi: The Curse bản full không cắt, xem phim Noroi: The Curse vietsub thuyết minh, Noroi: The Curse tvhai, Noroi: The Curse tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Noroi: The Curse raw hd, Noroi: The Curse luotphim, phim Noroi: The Curse lồng tiếng