Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10860 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Night Child / What the Peeper Saw

Night Child / What the Peeper Saw

  • Night Child / What the Peeper Saw

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 89 phút
  • Thể loại: , ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Night Child / What the Peeper Saw - Night Child / What the Peeper Saw

Phim Night Child / What the Peeper Saw (1972) Full Vietsub

Night Child / What the Peeper Saw là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kinh dị, kịch tính của Ý được sản xuất vào năm 1972 do Andrea Bianchi biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Mark Lester trong vai Marcus, Britt Ekland trong vai Elise, Hardy Krüger trong vai Paul, Lilli Palmer trong vai Dr. Viorne, Harry Andrews trong vai Headmaster và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Night Child

Người vợ thứ hai của một tác giả giàu có bắt đầu nghi ngờ rằng đứa con riêng 12 tuổi của cô ấy có thể đã sát hại mẹ mình, người đã chết một cách bí ẩn trong một vụ tai nạn bồn tắm.

ĐẠO DIỄN
Isabel Mulá
Director
DIỄN VIÊN
09/06/2022

xem phim Night Child / What the Peeper Saw vietsub phimmoi, Night Child / What the Peeper Saw thuyết minh, phim Night Child / What the Peeper Saw thuyết minh, Night Child / What the Peeper Saw hd vietsub, Night Child / What the Peeper Saw vietsub full hd, xem phim Night Child / What the Peeper Saw bản full không cắt, xem phim Night Child / What the Peeper Saw vietsub thuyết minh, Night Child / What the Peeper Saw tvhai, Night Child / What the Peeper Saw tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Night Child / What the Peeper Saw raw hd, Night Child / What the Peeper Saw luotphim, phim Night Child / What the Peeper Saw lồng tiếng