Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1319 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Những Người Khốn Khổ

Những Người Khốn Khổ

  • Les Misérables

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 158 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Những Người Khốn Khổ - Les Misérables

Phim Những Người Khốn Khổ – Les Misérables Vietsub Full HD

Những Người Khốn Khổ là bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Victor Hugo thuộc thể loại chính kịch, sử thi, lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2012 do Tom Hooper chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Hugh Jackman trong vai Jean Valjean, Anne Hathaway trong vai Fantine, Russell Crowe trong vai Javert, Amanda Seyfried trong vai Cosette, Sacha Baron Cohen trong vai Thénardier, Helena Bonham Carter trong vai Madame Thénardier và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Những Người Khốn Khổ

Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đại văn hào Victor Hugo. Trong tác phẩm phim âm nhạc chuyển thể này Hugh Jackman vào vai nhân vật chính Jean Valjean – người tù khốn khổ trong cuộc chiến đấu giành lại tự do và cứu rỗi những người dân nghèo khốn cùng. Poster mới nhất chính là hình ảnh về Jean Valjean, và như những poster trước đó, trọng tâm lại dồn vào đôi mắt với cái nhìn đầy biểu cảm.

Những Người Khốn Khổ

Những Người Khốn Khổ

ĐẠO DIỄN
Tom Hooper
Director
DIỄN VIÊN
Hugh Jackman isJean Valjean
Jean Valjean
Helena Bonham Carter isMadame Thénardier
Madame Thénardier
Eddie Redmayne isMarius Pontmercy
Marius Pontmercy
Aaron Tveit isEnjolras
Enjolras
05/03/2022

xem phim Những Người Khốn Khổ vietsub phimmoi, Những Người Khốn Khổ thuyết minh, phim Les Misérables thuyết minh, Những Người Khốn Khổ hd vietsub, Les Misérables vietsub full hd, xem phim Les Misérables bản full không cắt, xem phim Những Người Khốn Khổ vietsub thuyết minh, Những Người Khốn Khổ tvhai, Những Người Khốn Khổ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Những Người Khốn Khổ raw hd, Những Người Khốn Khổ luotphim, phim Những Người Khốn Khổ lồng tiếng