Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
7911 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nhục Bồ Đoàn 2

Nhục Bồ Đoàn 2


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nhục Bồ Đoàn 2 - Sex and Zen 2

Phim Nhục Bồ Đoàn 2 – Sex and Zen 2 1996 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nhục bồ đoàn 2 – Sex and zen 2 đây là phần thứ 2 tiếp theo của loạt phim nhục bồ đoàn do Tiền Văn Kỹ chịu trách nhiệm chỉ đạo với các diễn viên Lý Lệ Trân trong vai Tây Môn Nhu, Thư Kỳ trong vai Tiểu Thúy, Từ Cẩm Giang trong vai Tây Môn Kiên, Lạc Đạt Hoa trong vai Hoa Đạo, Ngô Nghị Tướng trong vai Thiết Trung Đường, Hoàng Nhất Phi trong vai Nhạc Đạo Nhân, Lý Kiện Nhân trong vai Khách Quán, Hồng Hiểu Vân trong vai Tam Nương, Lôi Đạt trong vai Phó Nhân và một số diễn viên khác.

Bộ phim Ngục bồ đoàn 2 nói về một lão điền chủ có cô con gái rượu rất xinh đẹp và không muốn con rơi vào tay đàn ông nào (bản thân lão cũng là một tay dâm dục) nên gửi đến cho người bạn thân chăm sóc. Người bạn đó là một thầy đồ dạy chữ nên cô ta phải cải trang thành nam để học.

Nhân thế dần bị bại lộ và bị khám phá bởi các nam sinh cùng lớp, cô đành quay trở về gia đình. Lúc này cha cô vừa cưới một người phụ nữ bí ẩn cho đứa con trai bị thiếu muối iot. Lão ta thay con đóng vai chú rể trong đêm và ngày càng bị cô con dâu lôi cuốn đến mụ mị. Cô con gái tình cờ phát hiện ra bí mật kinh khủng đằng sau vẻ đẹp chết người của chị dâu.

Phim Nhục Bồ Đoàn 2 HD Vietsub

Hình ảnh trong phim Nhục Bồ Đoàn 2

ĐẠO DIỄN
Chin Man-Kei
Director
DIỄN VIÊN
Loletta Lee isSai Moon-Yau
Sai Moon-Yau
Shu Qi isSiu Chui
Siu Chui
Elvis Tsui isSai Moon-Gin
Sai Moon-Gin
Ben Ng isIronman
Ironman
Ken Lok isDut Diy
Dut Diy
Wong Yat-fei isHappy Taoist
Happy Taoist
12/08/2021

xem phim Nhục Bồ Đoàn 2 vietsub phimmoi, Nhục Bồ Đoàn 2 thuyết minh, phim Sex and Zen 2 thuyết minh, Nhục Bồ Đoàn 2 hd vietsub, Sex and Zen 2 vietsub full hd, xem phim Sex and Zen 2 bản full không cắt, xem phim Nhục Bồ Đoàn 2 vietsub thuyết minh, Nhục Bồ Đoàn 2 tvhai, Nhục Bồ Đoàn 2 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nhục Bồ Đoàn 2 raw hd, Nhục Bồ Đoàn 2 luotphim, phim Nhục Bồ Đoàn 2 lồng tiếng