Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
8273 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nhục Bồ Đoàn 1

Nhục Bồ Đoàn 1


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Nhục Bồ Đoàn 1 - Sex and Zen

Phim Nhục Bồ Đoàn 1 – Sex and Zen 1991 Full HD Vietsub Thuyết Minh

Nhục bồ đoàn 1 – Sex and zen là bộ phim thuộc thể loại cổ trang khiêu dâm của Hồng Kông năm 1991 do Mạch Đương Kiệt chịu trách nhiệm chỉ đạo, với dàn diễn viên Ngô Khải Hoa trong vai Vị Ương Sinh, Diệp Tử My trong vai Ngọc Hương, Chu Hoằng trong vai Tuệ Châu, Từ Cẩm Giang trong vai Vương Thất, Rena Murakami trong vai Hoa Thần, La Liệt trong vai Thái Côn Luận, Ngô Gia Lệ trong vai Cố Tiên Nương, Trịnh Tắc Sĩ trong vai Đồ Hộ và một số diễn viên khác.

Phim Nhục bồ đoàn 1 kể về một anh chàng tuy đã có vợ nhưng vẫn mơ mộng chuyện đi tằng tịu với vợ người khác để thỏa mãn dục vọng. Nhưng khổ cái là “súng” của anh chàng khá nhỏ, ngay cả chuyện động phòng với cô vợ cũng chả làm cho ra hồn. Hàng không ngon nhưng cái ý tưởng dâm dục kia vẫn không bỏ. Trong một lần tình cờ, anh chàng đã gặp một tay trộm chuyên nghiệp cực giỏi về khinh công và bàn chuyện hợp tác đưa anh ta thâm nhập nhà nào có gái đẹp.

Điểm đến của cặp bài trùng này là nhà của một thợ nhuộm vải, anh chàng cực kỳ to khỏe nhưng đối xử với vợ rất tệ. Bằng việc cắt “hàng” của mình thay thế bằng hàng của con ngựa, anh chàng kia đã dụ dỗ được vợ của người thợ nhuộm, không những thế còn tém luôn vợ của một viên quan. Núi này cao còn có núi khác cao hơn. Không ngờ bà vợ của viên quan kia cùng bà chị họ lại dâm dục kinh hoàng với những màn tra tấn quá sức chịu đựng. Mặt khác anh chàng thợ nhuộm sau khi mất vợ đã Tìm ngược lại vợ của anh chàng dâm dê xài “súng ngựa kia”…

Phim Nhục Bồ Đoàn 1 HD Vietsub

Hình ảnh trong phim Nhục Bồ Đoàn 1

ĐẠO DIỄN
Michael Mak
Director
DIỄN VIÊN
Lawrence Ng isWei Yang Sheng / Yan Ching
Wei Yang Sheng / Yan Ching
Kent Cheng Jak-Si isTian Can Zi / Tin Chan
Tian Can Zi / Tin Chan
Elvis Tsui isWang Qi / Wong Chut
Wang Qi / Wong Chut
Amy Yip isYu Xiang / Chou Yin
Yu Xiang / Chou Yin
Isabelle Chow Wang isRui Zhu / Shui Chu
Rui Zhu / Shui Chu
Carrie Ng isGu Xian Niang / Mistress Ku
Gu Xian Niang / Mistress Ku
Lo Lieh isCat Burglar Sai Kunlun
Cat Burglar Sai Kunlun
Tien Feng isMaster Iron Gate / Lord Iron Doors
Master Iron Gate / Lord Iron Doors
12/08/2021

xem phim Nhục Bồ Đoàn 1 vietsub phimmoi, Nhục Bồ Đoàn 1 thuyết minh, phim Sex and Zen thuyết minh, Nhục Bồ Đoàn 1 hd vietsub, Sex and Zen vietsub full hd, xem phim Sex and Zen bản full không cắt, xem phim Nhục Bồ Đoàn 1 vietsub thuyết minh, Nhục Bồ Đoàn 1 tvhai, Nhục Bồ Đoàn 1 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nhục Bồ Đoàn 1 raw hd, Nhục Bồ Đoàn 1 luotphim, phim Nhục Bồ Đoàn 1 lồng tiếng