Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Nhà Không Bán

Nhà Không Bán


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Nhà Không Bán Full HD

Nhà Không Bán là bộ phim tết thuộc thể loại hài hước, kinh dị, kịch tính của Việt Nam được sản xuất vào năm 2022 do Hoàng Tuấn Cường chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Việt Hương trong vai Thúy Liễu, NSND Kim Xuân trong vai Bà Ngọc, Minh Hoàng trong vai Ông Ngà, NSƯT Hạnh Thúy trong vai Hạnh, Hữu Tín trong vai Thạch Dên và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Nhà Không Bán

Nhà Không Bán lấy bối cảnh Việt Nam năm 1998, kể câu chuyện về bà Ngọc (NSND Kim Xuân), một Việt kiều Mỹ xa quê hương đã lâu, nay trở về và dẫn theo cháu ngoại Betty (Na Tây). Bà Ngọc gặp lại em trai của mình là ông Ngà (Minh Hoàng), người đi buôn ở các vùng lân cận nhưng khi lớn tuổi thì sống bằng nghề làm nhang tại nhà để dễ chăm sóc người vợ hay đau yếu tên Hạnh (NSƯT Hạnh Thuý).

Cả hai cùng nhau bàn bạc về việc tìm cách bán lại ngôi nhà cổ mà bố mẹ họ xây dựng từ thời Pháp thuộc, hiện là nơi ở của vợ chồng ông Ngà, để có tiền ổn định cuộc sống riêng. Tuy nhiên sau khi chuyện này được đề cập, đã có rất nhiều huống kỳ lạ trong ngôi nhà, vậy nên bà Ngọc, ông Ngà, Betty, cùng bà chị lỡ thì Thuý Liễu (Việt Hương) và người giúp việc hàng ngày cho vợ chồng ông Ngà là Thạch Dên (Hữu Tín) cố gắng tìm hiểu bí ẩn khiến những dự định của họ bị ngăn cản.

Nhà Không Bán

Nhà Không Bán

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
31/01/2022

xem phim Nhà Không Bán vietsub phimmoi, Nhà Không Bán thuyết minh, phim Nha Khong Ban thuyết minh, Nhà Không Bán hd vietsub, Nha Khong Ban vietsub full hd, xem phim Nha Khong Ban bản full không cắt, xem phim Nhà Không Bán vietsub thuyết minh, Nhà Không Bán tvhai, Nhà Không Bán tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nhà Không Bán raw hd, Nhà Không Bán luotphim, phim Nhà Không Bán lồng tiếng