Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5344 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Nguyệt Lão

Nguyệt Lão


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Nguyệt Lão – Till We Meet Again (2021) Vietsub

Till We Meet Again là bộ phim thuộc thể loại hài hước, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn được sản xuất vào năm 2021 do Cửu Bả Đao biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kha Chấn Đông trong vai A Luân, Tống Vân Hoa trong vai Tiểu Mị, Vương Tịnh trong vai Pinky, Mã Chí Tường trong vai Quỷ Đầu Thành, Hồng Đông Lạp trong vai Mã Diện, Lục Minh Quân trong vai Ngưu Đầu và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Till We Meet Again

Xoay quanh câu chuyện của A Luân, người bị sét đánh chết, đã mất ký ức về cuộc đời mình. Trong khi Tiểu Mị đang làm thần tình yêu, người có sợi dây tơ hồng, cùng với người bạn đời Pinky để tái sinh thành người, A Luân tình cờ gặp Tiểu Mị, người từng là người yêu của anh trong cuộc đời anh và nhớ lại quá khứ của mình. Mặc dù Tiểu Mị không thể nhìn thấy anh ấy nữa, A Luân không thể ngừng lượn lờ xung quanh cô ấy, nhưng đồng thời anh ấy cũng nhận ra rằng anh ấy phải tìm một người khác để kết sợi dây đỏ của cô ấy để bảo vệ cô ấy trong những nguy hiểm bất trắc.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
24/04/2022

xem phim Nguyệt Lão vietsub phimmoi, Nguyệt Lão thuyết minh, phim Till We Meet Again thuyết minh, Nguyệt Lão hd vietsub, Till We Meet Again vietsub full hd, xem phim Till We Meet Again bản full không cắt, xem phim Nguyệt Lão vietsub thuyết minh, Nguyệt Lão tvhai, Nguyệt Lão tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Nguyệt Lão raw hd, Nguyệt Lão luotphim, phim Nguyệt Lão lồng tiếng