Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
9765 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Tình Trong Mộng

Người Tình Trong Mộng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Tình Trong Mộng - Dream Lover

Phim Dream Lover 1993 Vietsub Thuyết minh

Dream Lover là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý tình cảm, bí ẩn, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 1993 do Nicholas Kazan biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia James Spader trong vai Ray Reardon, Mädchen Amick trong vai Lena Mathers, Fredric Lehne trong vai Larry, Bess Armstrong trong vai Elaine, Larry Miller trong vai Norman, Kathleen York trong vai Martha và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Dream Lover

Bộ phim nói về Ray trẻ trung, quyến rũ, thành đạt và là chủ một công ty kiến ​​trúc thịnh vượng. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã phải trải qua một cuộc ly hôn vô cùng đau đớn. Bạn bè của anh ấy cố gắng cổ vũ anh ấy bằng cách cho anh ấy thấy những mặt tích cực của việc độc thân nhưng đối với Ray, hôn nhân và sự ổn định mới là điều quá quan trọng. Nhưng khi anh gặp Lena, sự u ám của anh nhanh chóng bị lãng quên.

Dream Lover 1993

Dream Lover 1993

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
18/12/2021

xem phim Người Tình Trong Mộng vietsub phimmoi, Người Tình Trong Mộng thuyết minh, phim Dream Lover thuyết minh, Người Tình Trong Mộng hd vietsub, Dream Lover vietsub full hd, xem phim Dream Lover bản full không cắt, xem phim Người Tình Trong Mộng vietsub thuyết minh, Người Tình Trong Mộng tvhai, Người Tình Trong Mộng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Tình Trong Mộng raw hd, Người Tình Trong Mộng luotphim, phim Người Tình Trong Mộng lồng tiếng