Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1078 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • THUYẾT MINH
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Sắt: Phần 3

Người Sắt: Phần 3


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Sắt: Phần 3 - Iron Man 3

Xem phim Người Sắt Phần 3 – Iron Man 3 (2013) Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Người Sắt Phần 3 – Iron Man 3 (2013) nói về ông trùm công nghiệp thiên tài đầy ngạo mạn Tony Stark đối đầu với một kẻ thù mới có sức mạnh khủng khiếp. Khi thế giới riêng của Tony bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Tại mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách cho lòng can đảm của anh.Khi bị dồn vào chân tường, Tony không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu.

Xem phim Người Sắt Phần 3 - Iron Man 3 (2013) Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Trên đường giành lại công lý, Tony tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu – con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người? Tài tử Robert Downey Jr chia sẻ: “Điều tuyệt vời về Người Sắt 3 là chúng ta sẽ trở lại với những yếu tố và sự kết hợp đã tạo ra thành công cho loạt phim này. Với sự thành công vang dội của The Avengers, chúng ta có cơ hội để không phải tạo tiền đề cho tập tiếp theo mà có thể tiếp tục khai thác nhân vật Tony Stark theo những khía cạnh hữu cơ và có liên hệ với những điểm hấp dẫn nhất của loạt phim này.

ĐẠO DIỄN
Shane Black
Director
DIỄN VIÊN
Robert Downey Jr. isTony Stark / Iron Man
Tony Stark / Iron Man
Gwyneth Paltrow isVirginia
Virginia "Pepper" Potts
Guy Pearce isAldrich Killian
Aldrich Killian
Don Cheadle isJames
James "Rhodey" Rhodes / Iron Patriot
Rebecca Hall isMaya Hansen
Maya Hansen
Jon Favreau isHarold
Harold "Happy" Hogan
Ben Kingsley isTrevor Slattery / The Mandarin
Trevor Slattery / The Mandarin
Paul Bettany isJ.A.R.V.I.S. (voice)
J.A.R.V.I.S. (voice)
09/03/2021

xem phim Người Sắt: Phần 3 vietsub phimmoi, Người Sắt: Phần 3 thuyết minh, phim Iron Man 3 thuyết minh, Người Sắt: Phần 3 hd vietsub, Iron Man 3 vietsub full hd, xem phim Iron Man 3 bản full không cắt, xem phim Người Sắt: Phần 3 vietsub thuyết minh, Người Sắt: Phần 3 tvhai, Người Sắt: Phần 3 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Sắt: Phần 3 raw hd, Người Sắt: Phần 3 luotphim, phim Người Sắt: Phần 3 lồng tiếng