Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5480 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Nhện: Không Còn Nhà

Người Nhện: Không Còn Nhà


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Nhện: Không Còn Nhà - Spider-Man: No Way Home

Phim Người Nhện: Không Còn Nhà Full HD Vietsub

Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home là loại phim siêu anh hùng thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng của Mỹ mới nhất 2021 do Erik Sommers, Chris McKenna biên kịch và Jon Watts chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tom Holland trong vai Peter Parker / Spider-Man, Zendaya trong vai Michelle ‘MJ’ Jones, Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange / Doctor Strange, Jon Favreau trong vai Harold ‘Happy’ Hogan, Jacob Batalon trong vai Ned Leeds, Marisa Tomei trong vai May Parker và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Người Nhện: Không Còn Nhà – Spider-Man: No Way Home

Bộ phim Người Nhện Không Còn Nhà có nội dung: Peter Parker đã bị lộ mặt và không còn có thể tách biệt cuộc sống bình thường của mình với những yêu cầu cao của việc trở thành một Siêu anh hùng. Khi anh ta yêu cầu sự giúp đỡ từ Doctor Strange, mọi thứ càng trở nên nguy hiểm hơn, buộc anh ta phải khám phá ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành Người Nhện.

Người Nhện: Không Còn Nhà

Người Nhện: Không Còn Nhà

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Tom Holland isPeter Parker / Spider-Man
Peter Parker / Spider-Man
Zendaya isMichelle 'MJ' Jones
Michelle 'MJ' Jones
Benedict Cumberbatch isStephen Strange / Doctor Strange
Stephen Strange / Doctor Strange
Jon Favreau isHarold 'Happy' Hogan
Harold 'Happy' Hogan
Jacob Batalon isNed Leeds
Ned Leeds
Marisa Tomei isMay Parker
May Parker
Alfred Molina isOtto Octavius / Doctor Octopus
Otto Octavius / Doctor Octopus
Jamie Foxx isMax Dillon / Electro
Max Dillon / Electro
Willem Dafoe isNorman Osborn / Green Goblin
Norman Osborn / Green Goblin
Tony Revolori isEugene 'Flash' Thompson
Eugene 'Flash' Thompson
08/12/2021

xem phim Người Nhện: Không Còn Nhà vietsub phimmoi, Người Nhện: Không Còn Nhà thuyết minh, phim Spider-Man: No Way Home thuyết minh, Người Nhện: Không Còn Nhà hd vietsub, Spider-Man: No Way Home vietsub full hd, xem phim Spider-Man: No Way Home bản full không cắt, xem phim Người Nhện: Không Còn Nhà vietsub thuyết minh, Người Nhện: Không Còn Nhà tvhai, Người Nhện: Không Còn Nhà tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Nhện: Không Còn Nhà raw hd, Người Nhện: Không Còn Nhà luotphim, phim Người Nhện: Không Còn Nhà lồng tiếng