Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1061 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Trailer
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm

Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm Full HD

Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Việt Nam được sản xuất vào năm 2021 do Khoa Nguyễn biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Quang Sự trong vai nhà trị liệu tâm lý Tường Minh, Oanh Kiều trong vai tiểu thuyết gia An Nhiên, Phạm Quỳnh Anh trong vai Phương Vy, quản lý của An Nhiên, Quốc Cường trong vai bác sỹ Tuấn Khang, đồng nghiệp của Tường Minh và là chồng của Phương Vy, Lý Hồng Ân trong vai Thuỳ Dương, NSƯT Lê Thiện trong vai bà ngoại Thuỳ Dương và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm

Bộ phim Người Lắng Nghe kể về việc bác sỹ tâm lý Tường Minh trị liệu cho nhà văn trẻ An Nhiên bị trầm cảm, dẫn đến rối loạn lo âu. Nhiên cho rằng bản thân đang bị một cô gái ám ảnh. Điều kỳ lạ là, cô gái mà Nhiên hay nhắc đến lại là nhân vật chính trong quyển truyện “Lời thì thầm”, một sáng tác đầu tay của Nhiên. Bằng các biện pháp chuyên môn, Tường Minh cố gắng giúp An Nhiên đối diện lại với những câu chuyện trong quá khứ. Anh hy vọng điều này sẽ giúp cô giải toả được những uẩn ức, từ đó vượt qua những ám ảnh và bắt đầu một cuộc sống mới.

Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm

Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
03/03/2022

xem phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm vietsub phimmoi, Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm thuyết minh, phim Nguoi Lang Nghe: Loi Thi Tham thuyết minh, Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm hd vietsub, Nguoi Lang Nghe: Loi Thi Tham vietsub full hd, xem phim Nguoi Lang Nghe: Loi Thi Tham bản full không cắt, xem phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm vietsub thuyết minh, Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm tvhai, Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm raw hd, Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm luotphim, phim Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm lồng tiếng