Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
731 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Đẹp Và Thủy Quái

Người Đẹp Và Thủy Quái


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Đẹp Và Thủy Quái - The Shape of Water

Xem phim Người Đẹp Và Thủy Quái HD Thuyết Minh – Vietsub

Phim Người Đẹp Và Thủy Quái: The Shape of Water (2017) là một chuyện tình không tưởng lấy bối cảnh trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh 1962. Làm việc cho viện nghiên cứu bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt của chính phủ, Elisa cảm thấy trống vắng, cô đơn. Rồi cuộc đời cô gái thay đổi mãi mãi khi cô và cộng sự Zelda khám phá ra một vụ thí nghiệm kinh hoàng – tạo ra thủy quái lốt người!

Xem phim Người Đẹp Và Thủy Quái HD Thuyết Minh - Vietsub

ĐẠO DIỄN
Pierre Henry
Director
DIỄN VIÊN
Sally Hawkins isElisa Esposito
Elisa Esposito
Doug Jones isThe Asset
The Asset
Michael Shannon isRichard Strickland
Richard Strickland
Octavia Spencer isZelda Fuller
Zelda Fuller
Michael Stuhlbarg isDr. Robert Hoffstetler
Dr. Robert Hoffstetler
Nick Searcy isGeneral Hoyt
General Hoyt
12/04/2021

xem phim Người Đẹp Và Thủy Quái vietsub phimmoi, Người Đẹp Và Thủy Quái thuyết minh, phim The Shape of Water thuyết minh, Người Đẹp Và Thủy Quái hd vietsub, The Shape of Water vietsub full hd, xem phim The Shape of Water bản full không cắt, xem phim Người Đẹp Và Thủy Quái vietsub thuyết minh, Người Đẹp Và Thủy Quái tvhai, Người Đẹp Và Thủy Quái tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Đẹp Và Thủy Quái raw hd, Người Đẹp Và Thủy Quái luotphim, phim Người Đẹp Và Thủy Quái lồng tiếng