Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
522 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ngôi Nhà Về Đêm

Ngôi Nhà Về Đêm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Ngôi Nhà Về Đêm - The Night House

Phim Ngôi Nhà Về Đêm – The Night House (2021) Vietsub Thuyết minh

Ngôi Nhà Về Đêm – The Night House là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, kinh dị, tâm lý, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do David Bruckner chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Rebecca Hall trong vai Beth, Sarah Goldberg trong vai Claire, Vondie Curtis-Hall trong vai Mel, Evan Jonigkeit trong vai Owen, Stacy Martin trong vai Madelyne, David Abeles trong vai Gary, Christina Jackson trong vai Heather và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Ngôi Nhà Về Đêm – The Night House

Quay cuồng với cái chết bất ngờ của chồng, Beth bị bỏ lại một mình trong ngôi nhà ven hồ mà anh đã xây cho cô. Chẳng bao lâu, cô bắt đầu khám phá ra những bí mật đáng lo ngại của người chồng vừa qua đời của cô.

02/12/2021

xem phim Ngôi Nhà Về Đêm vietsub phimmoi, Ngôi Nhà Về Đêm thuyết minh, phim The Night House thuyết minh, Ngôi Nhà Về Đêm hd vietsub, The Night House vietsub full hd, xem phim The Night House bản full không cắt, xem phim Ngôi Nhà Về Đêm vietsub thuyết minh, Ngôi Nhà Về Đêm tvhai, Ngôi Nhà Về Đêm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ngôi Nhà Về Đêm raw hd, Ngôi Nhà Về Đêm luotphim, phim Ngôi Nhà Về Đêm lồng tiếng