Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật

Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật - Naruto Shippuden The Movie Bonds

Xem Phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật Vietsub, Thuyết Minh

Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật – Naruto Shippuden The Movie Bonds (2008) kể về những thành viên bí ẩn của ninja từ Land of the Sky thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào Konoha . Điều này là bởi vì Konoha đã gần như tiêu diệt đất của Sky trong Chiến tranh thế giới thứ hai Shinobi. Nhóm bắt đầu tấn công Konoha, gây ra tình trạng lộn xộn khối, với Sora-nin bay sử dụng một thiết bị Cơ Winged và bắn phá làng. Một cậu bé đã đi một chặng đường rất dài để thông báo cho Konoha rằng ngôi làng của mình đã bị tấn công, và rằng ông đang tìm kiếm sensei của mình, những người hiện đang ở Konoha, để ông có thể quay lại với anh ta để chữa lành những người bị thương tại ngôi làng của mình.Một nhóm ba người, gồm Naruto , Sakura và Hinata , đã được gửi đi cùng các cậu bé, Amaru , và Shinno , sensei của mình, để giúp làng của Amaru.

Xem Phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật Vietsub, Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Junko Takeuchi isNaruto Uzumaki (voice)
Naruto Uzumaki (voice)
Noriaki Sugiyama isSasuke Uchiha (voice)
Sasuke Uchiha (voice)
Chie Nakamura isSakura Haruno (voice)
Sakura Haruno (voice)
Unsho Ishizuka isShinno (voice)
Shinno (voice)
Motoko Kumai isAmaru (voice)
Amaru (voice)
Kazuhiko Inoue isKakashi Hatake (voice)
Kakashi Hatake (voice)
Rikiya Koyama isYamato (voice)
Yamato (voice)
Showtaro Morikubo isShikamaru Nara (voice)
Shikamaru Nara (voice)
Nana Mizuki isHinata Hyuuga (voice)
Hinata Hyuuga (voice)
Satoshi Hino isSai (voice)
Sai (voice)
23/06/2021

xem phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật vietsub phimmoi, Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật thuyết minh, phim Naruto Shippuden The Movie Bonds thuyết minh, Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật hd vietsub, Naruto Shippuden The Movie Bonds vietsub full hd, xem phim Naruto Shippuden The Movie Bonds bản full không cắt, xem phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật vietsub thuyết minh, Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật tvhai, Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật raw hd, Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật luotphim, phim Naruto Shippuden: Nhiệm Vụ Bí Mật lồng tiếng