Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán

Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán - Naruto Shippuden The Movie

Xem Phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán Vietsub, Thuyết Minh

Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán – Naruto Shippuden 1: The Movie (2007) những con quỷ đã từng gần như phá hủy thế giới, được hồi sinh bởi một ai đó. Để ngăn chặn thế giới bị hủy diệt, con quỷ phải bị phong ấn và người duy nhất có thể làm điều đó là cô gái đền thờ Shion từ đất nước của quỷ, người có hai sức mạnh; Một người đang phong ấn quỷ và người kia dự đoán về cái chết của con người. Lần này, nhiệm vụ của Naruto là bảo vệ Shion, nhưng cô dự đoán cái chết của Naruto. Cách duy nhất để thoát khỏi nó, là tránh xa Shion, thứ sẽ khiến cô không được bảo vệ, sau đó là con quỷ, mục tiêu duy nhất là giết Shion sẽ làm như vậy, nghĩa là ngày tận thế. Naruto quyết định thách thức “dự đoán về cái chết” này.

Xem Phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán Vietsub, Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Junko Takeuchi isNaruto Uzumaki (voice)
Naruto Uzumaki (voice)
Chie Nakamura isSakura Haruno (voice)
Sakura Haruno (voice)
Yōichi Masukawa isRock Lee (voice)
Rock Lee (voice)
Kōichi Tōchika isNeji Hyûga (voice)
Neji Hyûga (voice)
Ayumi Fujimura isShion (voice)
Shion (voice)
Yoshinori Fujita isTaruho (voice)
Taruho (voice)
Daisuke Kishio isSusuki (voice)
Susuki (voice)
Fumiko Orikasa isMiroku (voice)
Miroku (voice)
Miyuki Sawashiro isShizuku (voice)
Shizuku (voice)
Katsuyuki Konishi isSetsuna (voice)
Setsuna (voice)
23/06/2021

xem phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán vietsub phimmoi, Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán thuyết minh, phim Naruto Shippuden The Movie thuyết minh, Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán hd vietsub, Naruto Shippuden The Movie vietsub full hd, xem phim Naruto Shippuden The Movie bản full không cắt, xem phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán vietsub thuyết minh, Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán tvhai, Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán raw hd, Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán luotphim, phim Naruto Shippuden: Cái Chết Tiên Đoán lồng tiếng