Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Mười: Lời Nguyền Trở Lại


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại - Muoi: Loi Nguyen Tro Lai

Phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại Full HD

Mười: Lời Nguyền Trở Lại kể về Yoon Hee – một nữ nhà văn Hàn Quốc bế tắc khi viết cuốn sách mới của mình. Cô đã đến Việt Nam theo lời của người bạn Seo Yeon để tìm hiểu và khai thác câu chuyện của Mười – một truyền thuyết dân gian xoay quanh cô gái tên Mười và bức chân dung ma quỷ. Cô gái Mười là đứa con thứ 10 trong một gia đình đông đúc, từ khi sinh ra đã sở hữu lời nguyền ở trong người. Sau khi chết, Mười trở thành một linh hồn oán hận và độc ác.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
05/07/2022

xem phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại vietsub phimmoi, Mười: Lời Nguyền Trở Lại thuyết minh, phim Muoi: Loi Nguyen Tro Lai thuyết minh, Mười: Lời Nguyền Trở Lại hd vietsub, Muoi: Loi Nguyen Tro Lai vietsub full hd, xem phim Muoi: Loi Nguyen Tro Lai bản full không cắt, xem phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại vietsub thuyết minh, Mười: Lời Nguyền Trở Lại tvhai, Mười: Lời Nguyền Trở Lại tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại raw hd, Mười: Lời Nguyền Trở Lại luotphim, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại lồng tiếng