Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1319 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Mulberry

Mulberry


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Mulberry - Mulberry

Phim Mulberry (1986) – Ppong | Vietsub Thuyết minh

Trong thời kỳ Nhật chiếm đóng, có một người phụ nữ tên là An Hyub ở Làng Yong-dam. Chồng cô là một tay cờ bạc, cứ vài tháng lại đến thay quần áo và nhặt tiền. Dù vậy, cô vẫn đợi chồng. Cô bán thân xác của mình cho những người đàn ông trong làng để đổi lấy gạo và hàng hóa mà cô sống. Người đàn ông duy nhất mà cô ấy sẽ không ngủ cùng là một người hầu tên là Sam Dol. Vì vậy, khi chồng cô trở về, Sam Dol nói với anh ta về hành vi buông thả của cô. Tuy nhiên, Sam Bo, chồng của cô, thay vì đánh đập Sam Dol và an ủi vợ trước khi rời đi một lần nữa. Và An Hyub một lần nữa chờ đợi chồng mình, Sam Bo.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
18/07/2022

xem phim Mulberry vietsub phimmoi, Mulberry thuyết minh, phim Mulberry thuyết minh, Mulberry hd vietsub, Mulberry vietsub full hd, xem phim Mulberry bản full không cắt, xem phim Mulberry vietsub thuyết minh, Mulberry tvhai, Mulberry tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Mulberry raw hd, Mulberry luotphim, phim Mulberry lồng tiếng