Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

  • Paws of Fury: The Legend of Hank

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 98 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó - Paws of Fury: The Legend of Hank

Phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó Full Vietsub

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó nói về Hank là chú chó đáng yêu có ước mơ trở thành một samurai vĩ đại. Trên con đường đi tìm định mệnh, Hank vô tình lạc vào một thị trấn đầy mèo. Và mèo thì không hề thích chó. Cũng vì mong muốn giành được tình cảm của cư dân thị trấn, Hank vô tình mắc vào âm mưu thôn tính thị trấn của tay mèo phản diện Ika Chu. Ika Chu đã lừa Hank giúp hắn đuổi các cư dân mèo khỏi thị trấn. Cùng với những người bạn mới quen, Hank phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Ika Chu và chuộc lại sai lầm của mình.

ĐẠO DIỄN
Rob Minkoff
Director
DIỄN VIÊN
Michael Cera isHank (voice)
Hank (voice)
Samuel L. Jackson isJimbo (voice)
Jimbo (voice)
Ricky Gervais isIka Chu (voice)
Ika Chu (voice)
Kylie Kuioka isEmiko (voice)
Emiko (voice)
Mel Brooks isShogun (voice)
Shogun (voice)
George Takei isOhga (voice)
Ohga (voice)
Gabriel Iglesias isChuck (voice)
Chuck (voice)
Djimon Hounsou isSumo (voice)
Sumo (voice)
Michelle Yeoh isYuki (voice)
Yuki (voice)
Aasif Mandvi isIchiro (voice)
Ichiro (voice)
08/09/2022

xem phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó vietsub phimmoi, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó thuyết minh, phim Paws of Fury: The Legend of Hank thuyết minh, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó hd vietsub, Paws of Fury: The Legend of Hank vietsub full hd, xem phim Paws of Fury: The Legend of Hank bản full không cắt, xem phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó vietsub thuyết minh, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó tvhai, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó raw hd, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó luotphim, phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó lồng tiếng