Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
779 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Mayday

Mayday


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Mayday - Mayday

Phim Mayday (2021) Full HD Vietsub

Mayday là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, tâm lý, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do Karen Cinorre biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Grace Van Patten trong vai Ana, Mia Goth trong vai Marsha, Havana Rose Liu trong vai Bea, SoKo trong vai Gert, Juliette Lewis trong vai June, Théodore Pellerin trong vai Dimitri, Frano Mašković trong vai Head Waiter và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Mayday (2021)

Bộ phim Mayday có nội dung: Ana được đưa đến một vùng đất đẹp như mơ và nguy hiểm, nơi cô tham gia vào một đội quân gồm các cô gái tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết. Mặc dù cô ấy tìm thấy sức mạnh trong thế giới sôi động này, cô ấy nhận ra rằng cô ấy không phải là kẻ giết người mà họ muốn cô ấy trở thành, và nhiều lần chạy ra ngoài để cô ấy về nhà.

09/12/2021

xem phim Mayday vietsub phimmoi, Mayday thuyết minh, phim Mayday thuyết minh, Mayday hd vietsub, Mayday vietsub full hd, xem phim Mayday bản full không cắt, xem phim Mayday vietsub thuyết minh, Mayday tvhai, Mayday tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Mayday raw hd, Mayday luotphim, phim Mayday lồng tiếng