Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
852 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky

Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky - Curse of Chucky

Xem Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky Full HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky Nica vô cùng đau lòng về việc mẹ mình tự tử và Barb, chị của cô, đã cùng gia đình mình dọn tới để chăm sóc cô. Vì mải lo lắng cho Nica mà Barb không chú ý tới cô con gái út của mình đang chơi đùa và thậm chí là nói chuyện với 1 con búp bê tóc hung miệng cười nhăn nhở tên Chucky, một món đồ chơi xuất hiện bí ẩn trong hộp thư của gia đình. Việc tiếp theo là hàng loạt vụ án mạng khủng khiếp xảy ra trong gia đình và Nica tin rằng chính con búp bê đó đã gây ra. Nhưng cô không biết là Chucky có một món nợ riêng của nó, và nó sẽ làm mọi cách để hoàn thành công việc của mình từ 20 năm về trước, dù cho có phải giết thêm nhiều người đi nữa.

ĐẠO DIỄN
Don Mancini
Director
DIỄN VIÊN
26/04/2021

xem phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky vietsub phimmoi, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky thuyết minh, phim Curse of Chucky thuyết minh, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky hd vietsub, Curse of Chucky vietsub full hd, xem phim Curse of Chucky bản full không cắt, xem phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky vietsub thuyết minh, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky tvhai, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky raw hd, Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky luotphim, phim Ma Búp Bê 6: Lời Nguyền Của Chucky lồng tiếng