Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Luật Rừng

Luật Rừng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Luật Rừng – Running Wild 2006 Vietsub, Thuyết minh

Luật Rừng – Running Wild (2006) là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2006 do Han Ji Hoon biên kịch và Kim Seong Soo chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Yoo Ji Tae trong vai Oh Jin Woo, Kwon Sang Woo trong vai Jang Do Yeong, Son Byung Ho trong vai Yu Kang Jin, Kim Se Dong trong vai Chief Detective Choi, Lee Joong Moon trong vai Lee Dong Jik, Moon Jung Hee trong vai Yoon Jung Min và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Running Wild 2006

Một cảnh sát cáu kỉnh có khuynh hướng sử dụng vũ lực quá mức hợp tác với một công tố viên chính trực và đầy tham vọng để truy lùng một tên trùm tội phạm nguy hiểm mà cả hai đều muốn bắt. Nhưng mỏ đá của họ sử dụng các phương pháp gian dối để ngăn chặn cuộc điều tra của họ và cuối cùng quay họ chống lại nhau. Bây giờ sân khấu được thiết lập cho một tam giác nguy hiểm.

Luật Rừng - Running Wild 2006

Luật Rừng – Running Wild 2006

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kwon Sang-woo isJang Do-young
Jang Do-young
Yoo Ji-tae isOh Jin-woo
Oh Jin-woo
Son Byung-ho isYoo Kang-jin
Yoo Kang-jin
Uhm Ji-won isKang Joo-Hee
Kang Joo-Hee
Lee Han-wi isSection Chief Bang
Section Chief Bang
Lee Jung-mun isLee Dong-Jik
Lee Dong-Jik
Ahn Kil-kang isYang Ki-taek
Yang Ki-taek
Jo Seok-hyeon isInstructor
Instructor
Moon Jeong-hee isYoon Jung-min
Yoon Jung-min
Kang Seong-jin isJo Young-chul
Jo Young-chul
25/03/2022

xem phim Luật Rừng vietsub phimmoi, Luật Rừng thuyết minh, phim Running Wild thuyết minh, Luật Rừng hd vietsub, Running Wild vietsub full hd, xem phim Running Wild bản full không cắt, xem phim Luật Rừng vietsub thuyết minh, Luật Rừng tvhai, Luật Rừng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Luật Rừng raw hd, Luật Rừng luotphim, phim Luật Rừng lồng tiếng