Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1799 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Lão Henry

Lão Henry

  • Old Henry

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 99 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Lão Henry - Old Henry

Phim Lão Henry – Old Henry Full HD Vietsub

Lão Henry – Old Henry là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do Potsy Ponciroli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tim Blake Nelson trong vai Henry, Scott Haze trong vai Curry, Gavin Lewis trong vai Wyatt, Stephen Dorff trong vai Ketchum, Trace Adkins trong vai Al, Richard Speight Jr. trong vai Dugan, Max Arciniega trong vai Stilwell và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Lão Henry – Old Henry

Bộ phim Old Henry nói về một người nông dân góa vợ và con trai của ông ta cảnh giác tiếp cận một người đàn ông bí ẩn, bị thương với một túi tiền mặt. Khi một đội quân tự xưng là luật pháp đến đòi tiền, người nông dân phải quyết định tin tưởng ai. Để bảo vệ trang trại của mình, người nông dân bộc lộ tài năng cầm súng khiến mọi người ngạc nhiên và nghi ngờ danh tính thực sự của anh ta.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
11/12/2021

xem phim Lão Henry vietsub phimmoi, Lão Henry thuyết minh, phim Old Henry thuyết minh, Lão Henry hd vietsub, Old Henry vietsub full hd, xem phim Old Henry bản full không cắt, xem phim Lão Henry vietsub thuyết minh, Lão Henry tvhai, Lão Henry tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Lão Henry raw hd, Lão Henry luotphim, phim Lão Henry lồng tiếng