Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3384 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Landmine Goes Click

Landmine Goes Click


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Landmine Goes Click Full HD Vietsub

Landmine Goes Click là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2015 do Adrian Colussi biên kịch và Levan Bakhia chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Sterling Knight trong vai Chris, Spencer Locke trong vai Alicia, Dean Geyer trong vai Daniel, Kote Tolordava trong vai Ilya, Giorgi Tsaava trong vai Devi, Helen Nelson trong vai Lika và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Landmine Goes Click

Bị mắc kẹt khi đứng trên một quả mìn có vũ trang, một du khách người Mỹ buộc phải bất lực nhìn bạn gái của mình bị khủng bố và hành hung dã man.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
09/04/2022

xem phim Landmine Goes Click vietsub phimmoi, Landmine Goes Click thuyết minh, phim Landmine Goes Click thuyết minh, Landmine Goes Click hd vietsub, Landmine Goes Click vietsub full hd, xem phim Landmine Goes Click bản full không cắt, xem phim Landmine Goes Click vietsub thuyết minh, Landmine Goes Click tvhai, Landmine Goes Click tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Landmine Goes Click raw hd, Landmine Goes Click luotphim, phim Landmine Goes Click lồng tiếng