Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
738 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Lần Nhìn Cuối Cùng

Lần Nhìn Cuối Cùng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Lần Nhìn Cuối Cùng - Last Looks

Phim Lần Nhìn Cuối Cùng – Last Looks (2021) Vietsub, Thuyết minh

Phim kể về Charlie Waldo một vị thám tử hàng đầu, đang sinh sống tại một căn nhà nhỏ trên ngọn đồi, và anh đang phải sống trong sự ám ảnh và cô độc hơn 3 năm liền. Bỗng một hôm, khi người tình cũ của anh xuất hiện, là Lorena một điều tra viên, đã tìm đến và cần sự giúp đỡ của anh để điều tra một vụ án giết người do nam diễn viên nổi tiếng gây ra. Liệu Charlie Waldo cùng với tình cũ có thành công giải mã vụ án?

ĐẠO DIỄN
Tim Kirkby
Director
DIỄN VIÊN
Charlie Hunnam isCharlie Waldo
Charlie Waldo
Mel Gibson isAlastair Pinch
Alastair Pinch
Clancy Brown isBig Jim Cuddy
Big Jim Cuddy
Rupert Friend isWilson Sikorsky
Wilson Sikorsky
Lucy Fry isJayne White
Jayne White
Dominic Monaghan isWarren Gomes
Warren Gomes
Method Man isSwag Dogggg
Swag Dogggg
10/01/2022

xem phim Lần Nhìn Cuối Cùng vietsub phimmoi, Lần Nhìn Cuối Cùng thuyết minh, phim Last Looks thuyết minh, Lần Nhìn Cuối Cùng hd vietsub, Last Looks vietsub full hd, xem phim Last Looks bản full không cắt, xem phim Lần Nhìn Cuối Cùng vietsub thuyết minh, Lần Nhìn Cuối Cùng tvhai, Lần Nhìn Cuối Cùng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Lần Nhìn Cuối Cùng raw hd, Lần Nhìn Cuối Cùng luotphim, phim Lần Nhìn Cuối Cùng lồng tiếng