Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
32086 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Vietsub, Thuyết minh

Bộ phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi (Làm Ơn Đừng Hắc Tôi) đam mỹ của Trung Quốc nói về ca sĩ thần tượng Lam Nhất Kình (Hoàng Do Khải đóng) và cậu ấm Bạch Tiểu Bằng (Dương Mạnh Lâm đóng) khi không biết nhau, đều có ấn tượng không tốt về đối phương. Lam Nhất Kình tuy xuất thân ca sĩ thần tượng, nhưng nhà cũng là gia đình giàu có di dân ở nước ngoài, để theo đuổi âm nhạc, Lam Nhất Kình một mình từ Canada về nước phát triển. Anh vô cùng xem thường cậu ấm suốt ngày có scandal trên mặt báo, Bạch Tiểu Bằng.

Cũng đồng dạng, Bạch Tiểu Bằng cũng xem thường Lam Nhất Kình, Bạch Tiểu Bằng bề ngoài uống rượu tán gái chơi game, kì thực luôn làm theo kế hoạch của bố mình, làm tròn chức trách của một người thừa kế, đối với người bỏ sự nghiệp gia đình để theo đuổi âm nhạc như Lam Nhất Kình, Bạch Tiểu Bằng cũng cười nhạt. Trong một buổi bố Lam đột nhiên tụ họp chiến hữu, hai người cuối cùng đã gặp lại. Sau những va chạm kịch liệt, họ sẽ bén ra được tia lửa như thế nào?

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
07/01/2022

xem phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi vietsub phimmoi, Làm Ơn Đừng Sủng Tôi thuyết minh, phim Lam On Dung Sung Toi thuyết minh, Làm Ơn Đừng Sủng Tôi hd vietsub, Lam On Dung Sung Toi vietsub full hd, xem phim Lam On Dung Sung Toi bản full không cắt, xem phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi vietsub thuyết minh, Làm Ơn Đừng Sủng Tôi tvhai, Làm Ơn Đừng Sủng Tôi tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi raw hd, Làm Ơn Đừng Sủng Tôi luotphim, phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi lồng tiếng