Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
586 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Kỵ Sĩ Không Đầu

Kỵ Sĩ Không Đầu


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Kỵ Sĩ Không Đầu - Sleepy Hollow

Phim Kỵ Sĩ Không Đầu Full HD Vietsub

Kỵ Sĩ Không Đầu – Sleepy Hollow là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, kịch tính, viễn tưởng, tâm lý của Mỹ và Đức hợp tác sản xuất vào năm 1999 do Tim Burton chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Johnny Depp trong vai Ichabod Crane, Christina Ricci trong vai Katrina Van Tassel, Miranda Richardson trong vai Lady Mary Van Tassel / Crone Witch, Michael Gambon trong vai Baltus Van Tassel, Casper Van Dien trong vai Brom Van Brunt, Jeffrey Jones trong vai Reverend Steenwyck, Ian McDiarmid trong vai Dr. Lancaster và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Kỵ Sĩ Không Đầu

Bộ phim Kỵ Sĩ Không Đầu nói về Ichabod Crane là một nhà đầu tư ở New York được giao điều tra các vụ án mạng xảy ra liên tục tại một thung lũng hẻo lánh nọ mà các nạn nhân đều bị chặt đầu đem đi mất. Những người dân địa phương cho rằng đó là việc làm của bóng ma kỵ sĩ không đầu, nhưng Crane không tin. Và dường như anh ta sẽ tìm ra sự thật… và những cái đầu sẽ rơi xuống….

Kỵ Sĩ Không Đầu - Sleepy Hollow

Kỵ Sĩ Không Đầu – Sleepy Hollow

ĐẠO DIỄN
Tim Burton
Director
DIỄN VIÊN
Johnny Depp isIchabod Crane
Ichabod Crane
Christina Ricci isKatrina Van Tassel
Katrina Van Tassel
Miranda Richardson isLady Mary Van Tassel / Crone Witch
Lady Mary Van Tassel / Crone Witch
Michael Gambon isBaltus Van Tassel
Baltus Van Tassel
Casper Van Dien isBrom Van Brunt
Brom Van Brunt
Jeffrey Jones isReverend Steenwyck
Reverend Steenwyck
Richard Griffiths isBürgermeister Phillipse
Bürgermeister Phillipse
Ian McDiarmid isDr. Lancaster
Dr. Lancaster
Michael Gough isNotary Hardenbrook
Notary Hardenbrook
Christopher Walken isHessian Horseman
Hessian Horseman
29/10/2021

xem phim Kỵ Sĩ Không Đầu vietsub phimmoi, Kỵ Sĩ Không Đầu thuyết minh, phim Sleepy Hollow thuyết minh, Kỵ Sĩ Không Đầu hd vietsub, Sleepy Hollow vietsub full hd, xem phim Sleepy Hollow bản full không cắt, xem phim Kỵ Sĩ Không Đầu vietsub thuyết minh, Kỵ Sĩ Không Đầu tvhai, Kỵ Sĩ Không Đầu tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Kỵ Sĩ Không Đầu raw hd, Kỵ Sĩ Không Đầu luotphim, phim Kỵ Sĩ Không Đầu lồng tiếng